Dịch vụ diệt muỗi

Muỗi là một loài cực kỳ nguy hiểm vì chúng mang mầm bệnh và có khả năng lây truyền các căn bệnh có tỉ lệ tử vong cao. Muỗi sinh sôi và phát triển mạnh vào mùa mưa, khu vực châu Á và châu Phi có tỉ lệ mắc bệnh do muỗi gây ra cao nhất. Chính vì thế, việc phòng chống và tiêu diệt muỗi luôn được các cơ quan chức năng, doanh nghiệp chú trọng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sức khỏe công nhân viên của mình nhằm tạo ra nguồn lao động tốt nhất.

Các cách phòng chống muỗi tại nhà

1. Sử dụng thuốc xịt muỗi

Đây là cách mà đa phần các gia đình vẫn dùng. Vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần xịt thuốc diệt muỗi rồi sau đó đóng cửa phòng lại trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Đừng quên mở cửa sổ phòng cũng như dùng quạt thổi hết mùi thuốc ra khỏi phòng sau khi quay trở lại.

Phương pháp này nhanh, gọn và hiệu quả trong các hộ gia đình, với điều kiện người dùng phải đóng kín cửa rồi ra ngoài khoảng 60 phút. Khuyết điểm của thuốc xịt muỗi là có chứa chất ảnh hưởng đến các vật dụng trong gia đình, nhà có trẻ em không nên dùng nhiều.

2. Sử dụng cây cỏ để đuổi muỗi

Cách đuổi muỗi trong phòng ngủ bằng những loại thảo mộc – cây cỏ khô được ông cha áp dụng từ lâu. Mỗi loại có một cách sử dụng khác nhau:

● Vỏ cam, bưởi
● Sả

Thật đơn giản nếu nhà bạn có trồng sả, bạn có thể dùng nguyên cây bỏ vào chậu, để vào góc nhà là muỗi sẽ tự tránh xe. Nếu không có, bạn hãy mua sả và thử để ở những nơi hẻm hốc xem, cũng là một cách để diệt trừ muỗi, tránh muỗi rất tốt. Sả có khả năng “đánh lạc hướng” muỗi và làm chúng mỏi mệt, bạn thử xem.

● Dầu cù là

Với những ai quá bận cho các phương pháp trên, đơn giản nhất là ra tiệm mua ngay một hộp dầu cù là, để trong phòng và mở nắp. Muỗi rất ghét mùi dầu cù là nên sẽ tránh xa.

Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm, an toàn với sức khoẻ lại hoàn toàn tự nhiên. Tuy vậy, nhược điểm là có rất nhiều loại muỗi lớn khoẻ, thế nên chúng có thể tự kháng lại việc chống muỗi bằng cách trên.

3. Trồng thảo mộc chống muỗi

Nếu nhà của bạn có vườn rộng hay ban công thì đừng quên một trong những cách diệt muỗi hiệu quả mà đơn giản sau: trồng các loại cây mà muỗi “kỵ”. Một số loại cây dễ trồng cho bạn: cỏ bạc hà, ngũ gia bì, cây sả, hoa dạ lan.

Ưu điểm là những loại cây này là vừa lọc không khí, mang lại cảnh quan đẹp, vừa đuổi muỗi. Nhược điểm là gia chủ phải chăm sóc thường xuyên. Hơn nữa, việc đuổi muỗi khó có thể tiến hành trong phạm vi rộng cho các tầng nhà.

4. Dùng đèn diệt muỗi

Đèn chống muỗi hay còn gọi là đèn bắt muỗi, hiện nay cũng có một số gia đình áp dụng. Đặt chúng trong phòng vừa làm đèn ngủ, vừa có tác dụng xua đuổi muỗi.

5. Vệ sinh nhà ở thường xuyên

Cách này đơn giản, triệt để nhưng không phải ai cũng làm được, đó là giữ vệ sinh môi trường nhà ở. Thay vì dùng thật nhiều cách để trừ muỗi, hãy dọn dẹp phòng ốc thật sạch và gọn vì muỗi thường sinh sôi những nơi tù đọng, bừa bộn, tối tăm…

Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian cho việc chống muỗi và các phương pháp tự nhiên cũng chỉ hiệu quả tương đối. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi có dịch vụ diệt muỗi trọn gói tại nhà, không chỉ tiêu diệt muỗi mà còn giúp bạn xua đi những loài vật lan truyền dịch bệnh cho con người như gián, chuột…

Quy trình kiểm soát muỗi của chúng tôi

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực trong và xung quanh nhà xưởng để sau đó tiến hành phun xịt.

Phun tồn lưu: Là biện pháp kỹ thuật nhằm dàn trải một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với nồng độ và liều lượng nhất định. Như vậy, hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh như: ruồi, muỗi, gián, bọ chét,…và các loài côn trùng gây phiền thoái khác như: rệp, kiến, ve, mò,

Thời gian thực hiện: phun trong vòng 1 ngày vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ, chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 2 – 3 người bao gồm 1 máy và 1 – 2 bình phun. Thời gian phun cách ly với xịt thuốc từ 2 tiếng trở lên.

Dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi có gì đặc biệt?

Qua kinh nghiệm thực tế, chúng tôi xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:

  1. Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
  2. Phát quang tất cả các bụi cây: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.
  3. Phun hoá chất: định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.
  4. Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…
  5. Độ cao: phun từ 2m trở xuống.
Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng: Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila….Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh..

Với phương pháp đơn giản, hiệu quả, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 513 khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng này đã từng sử dụng nhiều phương pháp diệt kiến nhưng chưa thực sự mang lại hiệu quả cho họ. Bởi chúng tôi hiểu việc ngăn chặn và tiêu diệt muỗi hoàn toàn đòi hỏi phải có những phương pháp khác nhau cho từng khu vực địa lý khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát dịch vụ tận nơi “MIỄN PHÍ” với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0974.749.374
Chat Zalo