Cải Tạo Nhà

Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà ở cũ, nâng cấp và trang trí thành nhà mới của chúng tôi là dịch vụ an toàn uy tín và chất lượng tại thành phố Hà Nội, Minh Lộc luôn ưu tiên để mang đến uy tín niềm tin và thương hiệu của mình cho dịch vụ này

Ngôi nhà bạn ở lâu năm đã cũ, bạn cần nâng cấp và cải tạo lại. Bạn đang có nhu cầu tìm công ty nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội với giá cả phù hợp nhất, cam kết luôn mang đến chất lượng hoàn hảo bảo hành cho mọi công trình chúng tôi đảm nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Nhanh gọn tỉ mỉ là đức tính toàn thể công nhân viên chúng tôi có,tư vấn cặn kẽ cho mọi khách hàng quan tâm dịch vụ để lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất cho từng căn nhà của quý khách

1. Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi gồm có:

 • Sơn, dặm vá tường cũ, sơn sửa lại quán cafe , nhà xưởng vv…
 • Đi lại hệ thống điện, nước; sửa chữa điện, nước.
 • Đục gạch cũ đập phá tháo dỡ nhà cũ.
 • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
 • Đóng trần thạch cao các loại.
 • Nhà cũ, nâng tầng , nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả vv…
 • Thiết kế thi công nội thất gỗ.
 • Chống thấm, chống dột.
 • Thi công dán tường nhà.
 • Thiết kế thi công cửa sắt, cửa nhôm, cửa cổng, khung bảo vệ, lam trang trí vv..
 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, ngoại thất.
 • Và các hạng mục theo yêu cầu của Quý khách hàng.

2. Những giá trị mà Mai Lộc khẳng định mang đến cho Quý khách hàng.

– Minh Lộc dựa vào nền tảng triết lý: “lấy đội ngũ và khách hàng làm trọng tâm,  lấy sự định hướng về sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của Minh Lộc đã đề ra để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất có thể”. Chỉ có như thế chúng tôi mới thực sự tạo nên một Thương hiệu tốt trong mắt khách hàng và nhân sự cộng đồng người lao động.

– Nhân viên tư vấn qua điện thoại lịch sự, có trình độ chuyên môn tư vấn chuyên nghiệp. Tư vấn 24/7, giải đáp mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

Đối với chúng tôi mà nói, Quý vị có ý định muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã là niềm vui và vinh hạnh đến cho Mai Lộc rồi. Chúng tôi biết chỉ có sự nhiệt tình, cởi mở, lịch sự, biết lắng nghe những ý kiến hay những yêu cầu của Quý khách đóng góp, chúng tôi nhờ đó mà mới phát triển thịnh vượng được.

3. Nhân viên tư vấn báo giá

Nhân viên tư vấn báo giá sửa chữa nhà của Mai Lộc là những kỹ sư sửa nhà nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, đúng giờ, lịch sự, cởi mở, biết tôn trọng, biết lắng nghe những ý tưởng cải tạo, sửa chữa nhà  khách hàng mong muốn. Đồng thời với sự thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của Quý khách hàng cần dựa trên những trải nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp tư vấn tối ưu nhất về mặt kết cấu, kiến trúc, nội thất cũng như giá cả cho công trình của Quý vị được đảm bảo nhất.

Mai Lộc tự khẳng định vị thế của mình bằng nhiều năm hoạt động, đã trực tiếp tham gia tư vấn báo giá và thi công trên 1000 công trình sửa chữa, cải tạo nhà cũ . Chúng tôi luôn cam kết một dịch vụ thoả đáng, chất lượng công trình tối ưu nhất, thẩm mỹ nhất có thể, tuy nhiên với giá cả phải chăng và hợp lý với những giá trị mà Quý khách hàng cần.

Với Mai Lộc lời nói và hành động đi đôi với nhau, chất lượng và giá cả luôn luôn cân xứng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất. Với chúng tôi báo giá luôn luôn rõ ràng ngày từ khâu tư vấn và lập báo giá, việc này sẽ tránh được các trường hợp không lường trước trong quá trình thi công, và đặc biệt với sự rõ ràng và hợp lý đó, chúng tôi luôn giữ được những giá trị và danh dự của mình.

4. Hoạt động thi công

a. Nhân sự giám sát và chỉ đạo thi công.

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

Trong xây dựng nhà cửa nói chung, và sửa chữa cải tạo nhà nói riêng, việc thi công bất kì hạng mục nào cũng cần có quản lý và giám sát trong quá trình thi công để sản phẩm đó, hạng mục đó được hoàn thiện một cách khoa học, chặt chẽ từng hạng mục, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ chỉ đạo và giám sát thi công của Mai Lộc thấu hiểu điều đó và luôn sát cánh cùng các hoạt động thi công trong công trình, nhắm mục đích để đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mỹ một cách hoàn hảo nhất có thể.

b. Công nhân lao động.

Tất cả các hạng mục thi công, lắp ráp, sửa chữa nhà đều cần có bàn tay người lao động mới có thể làm nên. Mai Lộc luôn luôn tổ chức ra các buổi đào tạo và động viên tinh thần những người lao động, để những người lao động có được tay nghề cao, đạo đức và tinh thần vì một Mai Lộc nguyên tắc chính là hãy lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm để phát triển và hoàn thiện”, tạo ra nhiều giá trị công thêm, khẳng định vị trí thương hiệu tin cậy trong ngành xây dựng – sửa chữa nhà.

c. Cam kết vật liệu thi công.

Trong quá trình báo giá Quý vị và Mai Lộc đã thoả thuận các hạng mục cũng như chủng loại vật liệu phù hợp và đương nhiên trong phục lục hợp đồng và hợp đồng cũng thể hiện sự cam kết.

Với Mai Lộc, 1 trong những giá trị cót lõi là “Tuân Thủ”, tuân thủ quy định, tuân thủ sự cam kết đối với Quý khách hàng để xây dựng thương hiệu, danh dự của tổ chức của mình càng lớn mạnh.

d. Máy móc thi công.

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

Trong các hoạt động thi công cải tạo không thể thiếu các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn nhất có thể. Mai Lộc chú trọng đầu tư đầy đủ và tối tân các trang thiết bị hiện đại, tiện ích để đảm bảo làm nên chất lượng và sự chuyên nghiệp nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp tới Quý khách hàng.

e. An toàn lao động.

báo giá sửa chữa nhà

Trong các ngành nghề, nghề xây dựng, sửa chữa nhà cửa là một trong những ngành nghề có tính chất hoạt động cần phải đặt an toàn lao động một cách quan tâm nhất. Đối với Mai Lộc các hoạt động của công nhân lao động tại công trường phải được quản lý và đào tạo, nhắc nhở về vấn đề an toàn lao động thường xuyên, mỗi ngày và phải được giám sát liên tục.

Các thiết bị thi công như giàn giáo, giằng neo, bao che chắn công trình được chúng tôi quán triệt về chất lượng cũng như phương thức an toàn nhất cho đội ngũ và an toàn công trình một cách hiệu quả và an toàn lao động nhất.

f. Chất lượng các hạng mục trong công trình.

Công ty chúng tôi đặt trọng tâm vào chất lượng công trình và sự hài lòng của Quý vị lên đầu tiên để xây dựng phát triển cái hiệu để khách hàng thương.

Mai Lộc luôn tổ chức những buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ kĩ thuật, thợ kĩ thuật để nâng cao ý thức và trình độ để tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng, thẩm mỹ cao nhằm đáp ứng cho sự hài lòng của Quý khách hàng.

Đối với Mai Lộc chất lượng phục vụ và chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm là kim chỉ nam để đem đến sự yên tâm đối với Quý khách hàng thân yêu.

g. Tiến độ thi công.

Cũng như cam kết trong hợp đồng, Mai Lộc luôn xây dựng đào tạo đội ngũ thợ giỏi, số lượng đông đảo, quản lý bài bản, an toàn. Thi công đúng như cam kết trong hợp đồng để làm thoả mãn khách hàng và bảo vệ danh dự của Mai Lộc.

h. Thái độ làm việc của đội ngũ.

Trong sứ mệnh của Mai Lộc cũng thể hiện rất rõ ràng là tạo ra giá trị tinh thần, giá trị cộng thêm để thoã mãn dịch vụ của chúng tôi trong mắt Quý khách hàng.

Mai Lộc luôn ý thức được việc phát triển đội ngũ theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để ngày càng làm hài lòng Quý khách hàng dù là khó tính nhất.

i. Bàn giao công trình.

Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới Quý khách hàng, tuy nhiên phương thức làm việc của chúng tôi đó là: đối với những sản phẩm bàn giao tới tay Quý khách hàng phải được kiểm tra lại và tham khảo ý kiến Quý khách để được nhận những ý kiến về thiếu sót nếu có nhằm có thể chỉnh sửa lại sao cho sản phẩm phải làm hài lòng Quý khách hàng, đồng thời lắng nghe ý kiến của Quý khách để có thể cố gắng phát triển hơn nữa về chất lượng, thẩm mỹ của công trình để hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng và thực sự vui tươi, tự hào về chính công trình Mai Lộc làm ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0974.749.374
Chat Zalo